Bước 1: Kích hoạt website

Để khởi tạo 01 website hay còn gọi là kích hoạt website ta cần phải chuẩn bị thông tin đầy đủ như là tên doanh nghiệp (hoặc shop, cửa hàng, ...), địa chỉ, điện thoại, logo, màu sắc chủ đạo, ... Và hơn hết là chọn theme (mẫu web) phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

08/10/2020 03:19:24 41

Để có 1 website tốt, ta cần có sự chuẩn bị chu đáo ngay từ khi bắt đầu. Một trong các công việc thiết yếu là chọn lọc thông tin hiển thị lên website của bạn, chọn mẫu website mà ta mong muốn và yêu cầu nhà cung cấp khởi tạo website để chúng ta có tài khoản quản trị để quản lý toàn diện website của shop hoặc cửa hàng chúng ta.

Trong bài viết này, BNS xin gợi ý một số thứ cần chuẩn bị khi bạn muốn có website tốt.

[img]//media.onwing.net/file/a4137070803[/img]

1. Tư vấn và chọn thông tin hiển thị trên web

- Một trong những giá trị cốt lõi của website mang lại là nơi cung cấp thông tin liên lạc giữa đơn vị bán hàng với khách hàng. Vì vậy, để chuẩn hóa thông tin giao dịch rõ ràng, chính xác bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:

+ Tên doanh nghiệp (tên shop / cửa hàng)

+ Địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ

+ Màu sắc chủ đạo

+ Logo (nếu có)

+ Slogan (nếu có)

+ Tên miền (domain) mong muốn

+ Từ khóa chính (từ khóa sản phẩm hoặc dịch vụ) mong muốn

 

2. Chọn theme mong muốn (ưu tiên chọn theme miễn phí, có sẵn)

- Theme (giao diện web) là mặt bằng kinh doanh (mặt bằng trực tuyến) của doanh nghiệp (shop/ cửa hàng). Vì vậy, chọn lựa theme là công việc khá quan trọng đối với chủ sở hữu website. Tuy nhiên, khi sử dụng nền tảng Onwing, bạn có thể thay đổi theme dễ dàng và tùy chỉnh được nhanh chóng.

- Bạn có thể xem các mẫu theme tại themeforest.net, themeplatemonster.com, hoặc tại mục Care --> Store --> Theme trong phần quản trị website của Onwing. Tùy vào mỗi mẫu theme khác nhau mà có giá thành chênh lệch tượng ứng.

- Chúng tôi, khuyến khích khách hàng của BNS chọn các mẫu theme miễn phí của Onwing để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Vì khi website bạn xây dựng nội dung website ổn rồi, bạn vẫn đổi theme khác được dễ dàng.

 

3. Khởi tạo website (xài thử miễn phí 7 ngày)

- Khi hoàn thành công tác chuẩn bị, bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi để kích hoạt website cho bạn.

- Khi website được khởi tạo thành công, bạn sẽ nhận được quyền quản trị website của mình với đầy đủ các thông tin như (đường link vào quản trị, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, đường link web của bạn)

- Và khi nhận được đầy đủ thông tin quản trị, bạn hãy bắt đầu đăng nhập vào phần quản trị web và xây dựng website theo ý muốn của bạn. Lưu ý, BNS sẽ miễn phí 7 ngày đầu tiên cho bạn trãi nghiệm sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi. Để sử dụng chính thức, bạn hãy đóng phí duy trì và đồng hành cùng chúng tôi phát triển website của bạn tốt nhất!