• Tối ưu nội dung
 • Thống kê website
 • Tối ưu website
Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó, quy mô và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trước tiên được thể hiện ở ngay website.
Và, sự ra đời của dịch vụ chăm sóc website giúp doanh nghiệp bạn:
- Thu hút khách hàng thường xuyên và liên tục
- Nội dung mới hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày
- Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website
- Khắc phục sự cố website nhanh chóng
- Bảo trì lưu giữ website an toàn
- Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện
Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả khách hàng đến từ website của bạn. Xây dựng một website chuẩn hóa còn giúp doanh nghiệp của bạn tăng độ tín nhiệm với khách hàng của mình.
Web bán hàngWeb dịch vụLanding page
0
Web bán hàng
1
Web dịch vụ
2
Landing page

Vì sao cần dịch vụ chăm sóc web?

1. Tiết kiệm thời gian

- Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu đó để tập trung vào chuyên môn của mình?

 

2 . Tiết kiệm chi phí

- Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,... khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

 

3. Nâng cao hiệu quả

- Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/7 mà bạn không cần phải trả lương cho nó.

 • Chăm sóc web là như thế nào?

 • Dự án hoàn thành

  Dự án hoàn thành

  1000+
 • Đang triển khai

  Đang triển khai

  200+
 • Mức độ hài lòng

  Mức độ hài lòng

  > 97%
 • Kinh nghiệm

  Kinh nghiệm

  > 10 năm

Đối tác của chúng tôi

Kiến thức SEO

Kiến thức SEO

 • Layout website là gì?
  Layout website (bố cục website) có thể hiểu là cách dàn trang, cách phân bổ các tài liệu, nội dung, hình ảnh trên website sao cho hợp lý, đáp ứng được các mong muốn của người dùng truy cập web cũng như mang lại các trải nghiệm sử dụng web tốt nhất cho họ. Đồng thời, về phía người sở hữu hay quản trị web, layouts web chính là cơ sở ban đầu vô cùng quan trọng để giúp họ hình dung xem trang web của mình sau khi khởi chạy trông sẽ như thế nào, hiển thị ra sao để có các điều chỉnh, đề xuất thay đổi cho phù hợp.
 • 8 Bước chinh phục quản trị website hiệu quả - nền tảng Onwing
  Đặt mua 01 website thì dễ dàng, nhưng để quản trị như thế nào cho bài bản và hiệu quả là mong muốn của chủ sở hữu website. Bài viết này, BNS sẽ liệt kê tổng quan các bước quản trị website trên nền tảng Onwing chi tiết, rõ ràng và đầy đủ nhất cho bạn
 • Cách để có bài viết chuẩn SEO hấp dẫn thu hút
  Bạn sẽ có thể thành công nếu các bài viết chuẩn seo của bạn thật sự hấp dẫn và thu hút được người đọc nếu chứa những thông tin có giá trị đối với người xem, điều này nên chú trọng hàng đầu dù bạn có đang là người viết dày dặn kinh nghiệm hay là một người mới bắt đầu.
 • Tổng hợp 26 cách viết content hay cho người mới
  Chỉ với từ khóa đơn giản “cách viết content hay“, hay “cách viết content hiệu quả“, bạn dễ dàng có được hàng trăm nghìn bài viết chia sẻ/ hướng dẫn. Nhưng đâu là bài viết thật sự có thể giúp bạn cải thiện được kỹ năng viết lách?
 • Hướng dẫn viết bài PR cho doanh nghiệp
  Bạn cần viết 1 bài PR cho doanh nghiệp mình để bán hàng? Hay để viral thương hiệu. Nhưng chưa biết cách phải viết theo 1 bố cục như thế nào? Dù bạn đã tìm hiểu thông tin trên mạng. Nhưng vẫn chưa tìm ra được lời giải cho bài toán hóc búa này.