Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo cho phòng tập gym yoga fitness

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo, dành cho ngành kinh doanh phòng tập gym, yoga, fitness, võ thuật, thể dục thẩm mỹ, ... mang lại sự thu hút học viên đông đảo hơn cho phòng tập của bạn.

08/07/2020 03:56:52 52

Vì sao phòng tập cần phải có website?

- Ngày nay ai ai kinh doanh dù nhỏ hay lớn đều sở hữu riêng cho mình một website để đảm bảo lợi thế cạnh tranh và bắt kịp xu thế xã hội đang phát triển toàn cầu. Và ngành kinh doanh phòng tập cũng không ngoại lệ.

- Website là kênh thông tin giao tiếp giữa bạn và học viên/ khách hàng. Khi có website bạn sẽ chia sẻ/ đăng tải các thông tin về các gói tập/ khóa học và thời gian tập luyện cho học viên của mình. Các chương trình/ sự kiện hoạt động của phòng tập thu hút được đông đảo học viên hơn.

- Website là công cụ kinh doanh bán hàng hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Nếu bạn tận dụng tốt lợi thế từ website mang lại, doanh số bạn sẽ tăng trưởng đều đặn thông qua việc tư vấn và ghi danh học viên trực tuyến ngay trên website của bạn.

[img]//media.onwing.net/file/a1846074696[/img]

Lý do phòng tập bạn chưa có website?

1. Sợ

- Vì không thành thạo vi tính, nên bạn nghĩ mình không biết cách vận hành, quản trị và chăm sóc website của mình. Tuy nhiên, vô tình bạn đã đánh rơi một kênh marketing quý giá cho phòng tập của bạn thu hút đông đảo học viên hơn.

2. Không tin

- Quá nhiều nhà cung cấp website từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu, và đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin quả không dễ dàng.

3. Chưa có ngân sách

- Website không phải là kênh marketing chủ đạo của ngành gym truyền thống nói riêng và các phòng tập nói chung, nên phần lớn các phòng gym sẽ không chuẩn bị sẵn ngân sách cho mảng đầu tư làm website này.

 

Dịch vụ thiết kế website của BNS có thật sự phù hợp cho phòng tập của bạn?

1. Trọn gói

- Với phương châm làm việc “uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp”, BNS sẽ mang đến sự an tâm cho bạn với dịch vụ thiết kế website trọn gói chỉ 3 triệu đồng. Đặt mua dịch vụ trọn gói thiết kế web tại BNS bạn không cần phải biết sử dụng máy tính mà vẫn an tâm có 1 website chất lượng cao.

2. Xài thử miễn phí trước khi mua

- Để khẳng định cam kết các gói website được cung cấp bởi BNS làm hài lòng 99.9% khách hàng đặt mua, chúng tôi phát hành chương trình XÀI THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY trước khi ĐẶT MUA giúp chủ phòng tập CHỈ MUA KHI ĐÃ HÀI LÒNG.

3. Thanh toán linh hoạt

- Đồng hành cùng phát triển bền vững, tại BNS chúng tôi sẽ linh hoạt các phương thức thanh toán giúp các phòng tập chủ động ngân sách/ chi phí đầu tư quảng cáo (mua website).

- Cụ thể, sau thời gian dùng thử, chủ phòng tập có thể mua gói 3 tháng giá 750K, 6 tháng 1tr500 (tặng 1 gói đăng tin rao vặt) hoặc 1 năm (tặng tên miền .com hoặc .net) để đảm bảo sự vận hành liên tục của website mà không quá phụ thuộc vào chi phí hiện có của bạn.

ĐĂNG KÝ XÀI THỬ 14 NGÀY << ZALO 0396 396 260 >>

Code BZ14-2008

-  Miễn phí xài thử 14 ngày (không cần đặt cọc, không cần ký hợp đồng ràng buộc)

-  Miễn phí trỏ domain (áp dụng đối với phòng tập đã mua sẵn domain/ tên miền)

 

ĐẶT MUA NGAY << CALL 0396 396 260 >>

Code BC2-2008

- Tặng tên miền (.com hoặc .net) trị giá 330K

- Tặng gói chăm sóc website Starter (01 tháng) trị giá 800K

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI WEBSITE

 HTTP://BRANDNEWSOFT.COM

 

[img]//media.onwing.net/file/a2010109371[/img]

# Dịch vụ web cần biết:

1. Viết content – viết bài PR

2. Dịch vụ đăng tin rao vặt

3. Chăm sóc website

4. Chạy quảng cáo google ads

5. SEO website, keyword

6. Dịch vụ marketing online (digital marketing, email marketing, sms marketing, …)

 

Chương trình ưu đãi, dành riêng cho khách hàng xem bài viết này!!! (Code: VPR-2008)

@@@ Tặng 01 bài viết PR dành cho phòng tập của bạn và được đăng tải trực tiếp ngay chuyên mục PR – Giới Thiệu tại website chính thức của chúng tôi.

Link: http://brandnewsoft.com/gioi-thieu-doanh-nghiep