Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo, đa chức năng chuyên ngành dịch vụ

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo, đa chức năng chuyên ngành dịch vụ như sửa chữa bảo trì, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, setup hệ thống, tư vấn giáo dục, tài chính, y tế, dịch vụ làm đẹp spa, thẩm mỹ viện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe phòng tập gym yoga aerobic, ....

08/05/2020 06:28:14 58

Dịch vụ thiết kế website bao gồm công việc gì?

- Dịch vụ thiết kế website bao gồm các công việc phổ biến mà người dùng có thể trực quan giám sát như thiết kế giao diện website, bố cục menu và các danh mục, các tính tiện ích, cách hiển thị nội dung, hình ảnh, icon trên web, … Và các công việc chuyên môn khác như lập trình web (còn gọi là code web), xây dựng cơ sở dữ liệu (database), ngôn ngữ kết nối với cộng đồng (thân thiện mobile, thân thiện với công cụ tìm kiếm, chuẩn seo, …)

 

Như thế nào là website trọn gói?

- Website trọn gói là gói dịch vụ cung cấp website đầy đủ nhất ngay từ báo giá khởi tạo, để khách hàng không tốn thêm chi phí phát sinh ngoài ngân sách dự chi. Ưu điểm của website trọn gói là bạn thanh toán 1 khoản tiền nhất định sẽ có ngay 01 website làm công cụ hỗ trợ kinh doanh online.

- Với Brandnewsoft (gọi tắt là BNS), chúng tôi cung cấp website trọn gói giá chỉ 3 triệu đồng.

 

Làm thế nào để biết website của bạn đã chuẩn seo hay chưa?

- Thuật ngữ “chuẩn seo” được các đơn vị thiết kế website sử dụng rất nhiều, tuy nhiên để 1 website được tối ưu chuẩn seo tốt nhất đòi hỏi rất nhiều yếu tố chuyên môn và quá trình vận hành quản trị, chăm sóc web nữa.

- Ví dụ như 01 website được lập trình thiết kế (code web) đáp ứng thuật toán tìm kiếm của google, cốc cốc, bing, … (được gọi là chuẩn SEO) ở thời điểm hiện tại, nhưng trong 1 tương lai gần bộ máy tìm kiếm google sẽ nâng cấp thuật toán về cách đánh giá website để xếp hạng tìm kiếm (việc này thường xuyên diễn ra hàng tháng/quý/năm). Như vậy, lúc này nếu 1 source web cũ, thì không đảm bảo còn được tối ưu seo như ban đầu.

- Tại BNS, chúng tôi cung cấp website chuẩn seo trên nền tảng mới của Onwing, ưu điểm của việc thiết kế website trên nền tảng này là khách hàng có thể tùy chỉnh được mọi thứ trên website của mình và source web luôn được nâng cấp, bảo vệ bởi những chuyên gia đầu ngành giúp bạn an tâm nhất.

 

Thế nào được gọi là website đa chức năng?

- Website đa chức năng là website có thể tích hợp được các plugin giúp bạn vận hành doanh nghiệp trôi chảy và toàn diện nhất. Ví dụ như các plugin phổ biến như: quản lý bán hàng, quản lý đặt hàng, quản lý thanh toán, quản lý bình luận, quản lý giao nhận, …

- Một website đa chức năng phụ thuộc rất nhiều vào nền tảng cơ sở dữ liệu ban đầu của các nhà sáng lập và thiết kế database nền.

 

[img]//media.onwing.net/file/a812142843[/img]

Bạn đang kinh doanh ngành dịch vụ thì website mang lại lợi ích gì cho bạn?

- Lý do bạn cần phải có website thì rất nhiều, trong bài viết này BNS nêu 1 số lý do phổ biến mà khách hàng của BNS chia sẻ như:

1. Ngày nay kinh doanh, ai cũng có website nên chúng tôi phải có website.

2. Website là kênh thông tin giúp khách hàng tin tưởng chúng tôi hơn nhờ vào việc cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đăng trên website rõ ràng, đầy đủ, giúp khách hàng dễ dàng đối chiếu và tìm hiểu về doanh nghiệp của chúng tôi trước khi mua.

3. Website là công cụ hỗ trợ bán hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với nhiều kênh đầu tư quảng cáo tốn kém khác. (Tiết kiệm thời gian gửi/giới thiệu thông tin về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng. Tiết kiệm chi phí “bình quân mỗi tháng chỉ tốn vài trăm nghìn mà khách hàng có thể biết đến sản phẩm của chúng tôi bất cứ thời gian nào. Tiếp thị 24/7 ngay cả khi chúng tôi ngủ.)

… và còn rất nhiều lý do khác nữa.

 

BẠN ĐÃ CÓ WEBSITE, MÀ CHƯA HÀI LÒNG .... HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chat trực tuyến tại website: http://brandnewsoft.com hoặc chat zalo: 0396 396 260

 

BẠN CHƯA CÓ WEBSITE, CHƯA BIẾT WEBSITE .... HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chat trực tuyến tại website: http://brandnewsoft.com hoặc chat zalo: 0396 396 260

 

BẠN MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY .... HÃY GỌI CHÚNG TÔI

Hotline: 0396 396 260 hoặc Call zalo: 0396 396 260

 

Brandnewsoft cung cấp dịch vụ thiết kế website cho những ngành kinh doanh dịch vụ như:

- Dịch vụ sửa chữa bảo trì (điện tử, điện lạnh, máy móc thiết bị, tiệm sửa xe,…)

- Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, ngoại thất

- Dịch vụ tư vấn xây dựng công trình, cơ sở hạ tầng

- Dịch vụ đấu thầu, thi công hệ thống (nhà thầu, thầu phụ)

- Dịch vụ chăm sóc làm đẹp (spa, thẩm mỹ diện, salon hair, makup, tatoo, …)

- Dịch vụ giải trí, thư giãn (karaoke, massage, bar, club, phòng trà, tiệm game, …)

- Dịch vụ kinh doanh phòng tập (phòng gym, phòng yoga, phòng thể dục thẩm mỹ, phòng tập võ, hồ bơi,  …)

- Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, motel, hotel, …

- Dịch vụ tư vấn giáo dục (trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, trung tâm dạy kèm, …)

- Dịch vụ tư vấn luật (văn phòng luật sư, văn phòng pháp lý, văn phòng công chứng, …)

- Dịch vụ tư vấn tài chính ( vay tiêu dùng, vay tín chấp, tiệm cầm đồ, …)

- Dịch vụ y tế (trung tâm y tế, phòng khám bệnh, nha khoa, phòng khám đa khoa, …)

- ….