Dịch vụ thiết kế website trọn gói ngành làm đẹp spa, makeup, tatoo, salon hair, ...

Dịch vụ thiết kế website trọn gói, đa chức năng, chuẩn seo dành cho ngành làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp như spa, makeup, salon hair, tatoo, .... mang đến sự thu hút khách hàng tiềm năng đông đảo cho bạn

08/10/2020 03:36:29 48

Vì sao cơ sở của bạn cần phải có website?

- Ngày nay ai ai kinh doanh dù nhỏ hay lớn đều sở hữu riêng cho mình một website để đảm bảo lợi thế cạnh tranh và bắt kịp xu thế xã hội đang phát triển toàn cầu. Và ngành kinh doanh dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cũng không ngoại lệ.

- Website là kênh thông tin giao tiếp giữa bạn và khách hàng. Khi có website bạn sẽ đăng tải các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, bí quyết làm đẹp của mình đến với cộng đồng nói chung và khách hàng của bạn nói riêng.

 - Website là công cụ kinh doanh bán hàng hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Nếu bạn tận dụng tốt lợi thế từ website mang lại, doanh số bạn sẽ tăng trưởng đều đặn thông qua việc tư vấn và chào bán trực tuyến ngay trên website của bạn.

[img]//media.onwing.net/file/a2709260655[/img]

Lý do cơ sở kinh doanh bạn chưa có website?

1. Sợ

- Vì không thành thạo vi tính, nên bạn nghĩ mình không biết cách vận hành, quản trị và chăm sóc website của mình. Tuy nhiên, vô tình bạn đã đánh rơi một kênh marketing quý giá cho cơ sở của bạn thu hút đông đảo khách hàng hơn.

2. Không tin

- Quá nhiều nhà cung cấp website từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu, và đâu là nơi để bạn gửi gắm niềm tin quả không dễ dàng.

3. Chưa có ngân sách

- Website thường không phải là kênh marketing ưu tiến số 1 của ngành Spa, salon hair, makeup

- Ngành spa, makeup, salon hair, … có rất nhiều khoảng chi phí cần đầu tư ban đầu như mặt bằng kinh doanh, nội thất, công cụ dụng cụ, trang phục, lương bỗng, chi phí vận hành, … Việc này, rất dễ đến thiếu sót ngân sách dự trù

 

Dịch vụ thiết kế website của BNS có thật sự phù hợp cho phòng tập của bạn?

1. Trọn gói

- Với phương châm làm việc “hiệu quả, tận tâm, chuyên nghiệp”, BNS sẽ mang đến sự an tâm cho bạn với dịch vụ thiết kế website trọn gói chỉ 3 triệu đồng. Đặt mua dịch vụ trọn gói thiết kế web tại BNS bạn không cần phải biết sử dụng máy tính mà vẫn an tâm có 1 website chất lượng cao.

2. Xài thử miễn phí trước khi mua

- Để khẳng định cam kết các gói website được cung cấp bởi BNS làm hài lòng 99.9% khách hàng đặt mua, chúng tôi phát hành chương trình XÀI THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY trước khi ĐẶT MUA và CHỈ MUA KHI ĐÃ HÀI LÒNG.

3. Thanh toán linh hoạt

- Đồng hành cùng phát triển bền vững, tại BNS chúng tôi sẽ linh hoạt các phương thức thanh toán giúp các bạn chủ động ngân sách/ chi phí đầu tư quảng cáo (mua website).

- Cụ thể, sau thời gian dùng thử, chủ cơ sở có thể mua gói 3 tháng giá 750k, 6 tháng 1tr500 (tặng 1 gói đăng tin rao vặt) hoặc 1 năm 3tr (tặng tên miền .com hoặc .net) để đảm bảo sự vận hành liên tục của website mà không quá phụ thuộc vào chi phí hiện có của bạn.

ĐĂNG KÝ XÀI THỬ 14 NGÀY << ZALO 0396 396 260 >>

Code BZ14-2008

-  Miễn phí xài thử 14 ngày (không cần đặt cọc, không cần ký hợp đồng ràng buộc)

-  Miễn phí trỏ domain (áp dụng đối với phòng tập đã mua sẵn domain/ tên miền)

 

ĐẶT MUA NGAY << CALL 0396 396 260 >>

Code BC2-2008

- Tặng tên miền (.com hoặc .net) trị giá 330K

- Tặng gói chăm sóc website Starter (01 tháng) trị giá 800K

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI WEBSITE

 HTTP://BRANDNEWSOFT.COM

 

[img]//media.onwing.net/file/a445860083[/img]

Một số dịch vụ mà website của bạn có thể cần thêm:

1. Viết content – viết bài PR

2. Dịch vụ đăng tin rao vặt

3. Chăm sóc website

4. Chạy quảng cáo google ads

5. SEO website, keyword

6. Dịch vụ marketing online (digital marketing, email marketing, sms marketing, …)

 

Chương trình ưu đãi, dành riêng cho bạn đọc xem bài viết này!!!

@@@ Tặng 01 bài viết PR dành cho cơ sở của bạn và được đăng tải trực tiếp ngay chuyên mục PR – Giới Thiệu tại website chính thức của chúng tôi. (Áp dụng với bạn đọc mua web tại BNS)

Link: http://brandnewsoft.com/gioi-thieu-doanh-nghiep