Hướng dẫn quản trị website nền tảng Onwing

Hướng dẫn quản trị website trên nền tảng onwing thế hệ mới. Giao diện trực quan, dễ sử dụng, thân hiện với google, chuẩn SEO hiển thị tốt trên mọi nền tảng thiết bị khác nhau như laptop, smartphone, máy tính bảng, ...

07/12/2020 08:41:04 101

HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ WEBSITE TRÊN NỀN TẢNG ONWING

(DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU)

Hướng dẫn quản trị website nền tảng onwing

I. Giới thiệu:

a. Giới thiệu về Onwing

- Onwing là gì?

Onwing - Đơn vị xây dựng web cho bạn tốt nhất với giải pháp đa tiện ích bởi kho addon và plugin phát triển và cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ… bởi các chuyên gia, chuyên viên và lập trình viên trong nước và quốc tế.

Chọn Onwing là đơn vị xây dựng nền tản website cho bạn, thì 1 lợi thế tuyệt vời hơn nữa khi bạn là người có kiến thức về lập trình cơ bản như html, javascript, fecode, …. Bạn có thể custom (tùy chỉnh) hầu hết các chi tiết nhỏ nhất theo ý muốn để website bạn thật sự nổi trội hơn đối thủ và mang lại hiệu quả cao nhất như chính bạn mong muốn.

 

Onwing cung cấp giải pháp toàn diện cho dự án của bạn với các điểm nổi bật như:

1. Có website trong tíc tắc

2. Kiểm chứng hiệu quả trước – mua tên miền sau

3. Kho addon và plugin mở rộng không giới hạn, liên tục được nâng cấp, thêm mới

4. Hỗ trợ tùy chỉnh (custom) tối ưu nhất cho người biết lập trình cơ bản.

5. Nếu bạn là lập trình chuyên nghiệp, hãy viết addon / plugin theo ý tưởng của bạn để tham gia vào hệ thống phát triển cộng đồng của chúng tôi. Hệ thống database mở của chúng tôi là 1 sân chơi không giới hạn cho các bạn và mang về lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng và tất cả chúng ta.

Những sản phẩm website, addon, plugin của Onwing theo xu hướng hiện đại, sáng tạo đúng theo tiêu chuẩn thiết kế web quốc tế mà giá cả hợp lý, cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

 

b. Ưu đãi

"LÀM WEBSITE TRƯỚC – THANH TOÁN SAU"

- Nhằm khẳng định cam kết mang đến quý khách hàng “website chất lượng cao” với nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay. Onwing phát hành chính sách ưu đãi “làm website trước – thanh toán sau” giúp khách hàng có trãi nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

 

c. Nội dung cần lưu ý

- Gói kích hoạt website đã bao gồm tên miền mặc định và hosting, khách hàng sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sở hữu website của onwing.

- Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu mở rộng về tính năng hoặc thay đổi các tùy chỉnh hiệu ứng khác mà quý khách không biết về lập trình, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để hướng dẫn quý khách mua thêm addon hoặc plugin để tích hợp vào website của quý khách.

 

d. Tải file hướng dẫn sử dụng (có hình ảnh mô phỏng)

- BẤM VÀO ĐÂY để DOWNLOAD tài liệu hướng dẫn quản trị web dễ dàng, trực quan bằng hình ảnh.