Giới thiệu

Đôi nét về chúng tôi

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Sở hữu website là mong muốn của 99.9% doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi còn rất rất nhiều doanh nghiệp đang chưa thể sở hữu website cho mình chỉ bởi vì những lý do chủ quan hoặc khách quan. Hãy cùng BNS trải nghiệm dịch vụ thiết kế website trên nền tảng onwing với tiêu chí 3 tốt (web tốt, giá tốt, dịch vụ tốt).
. Web tốt: là website có giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng, khả năng tùy biến cao. Giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị như: máy tính, máy tính bảng ipad, điện thoại thông minh smartphone, …
. Giá tốt: là khách hàng có thể sở hữu website với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị. Cụ thể như: giá bán của các addon và plugin tính theo đơn vị tháng, hoặc nhiều tháng, … để khách hàng chọn mua theo ngân sách và mục đích của mình.
.Dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất với các tiêu chí như: tư vấn vui vẻ, hướng dẫn tỉ mỉ, hỗ trợ nhiệt tình, bảo hành chu đáo, đồng hành lâu dài và cùng nhau phát triển!!!

Quy trình triển khai

Qui trình giao dịch & triển khai thiết kế website trọn gói
 • Bước 1

  Bước 1

  Phân tích nhu cầu và tư vấn chọn lựa giao diện, tính năng
 • Bước 2

  Bước 2

  Thương thảo, ký hợp đồng và tạm ứng chi phí triển khai
 • Bước 3

  Bước 3

  Thiết kế giao diện và lập trình tính năng, cập nhật nội dung cơ bản
 • Bước 4

  Bước 4

  Bàn giao phiên bản chạy thử và tiếp nhận thông tin cần tinh chỉnh
 • Bước 5

  Bước 5

  Bàn giao phiên bản hoàn thiện, tất toán chi phí và CSKH

Vì sao kinh doanh cần có website riêng?

1. Sở hữu website là xu hướng tất yếu trong kinh doanh

- "Ngày nay kinh doanh, đơn vị nào cũng có website nên chúng tôi phải có website" đó là chia sẻ rất phổ biến của nhiều khách hàng từng làm việc với chúng tôi.

 

2 . Website là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả

- Website là công cụ hỗ trợ bán hàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với nhiều kênh đầu tư quảng cáo tốn kém khác. 

 

3. Website là kênh thông tin giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ tin cậy với khách hàng

- Website là kênh thông tin giúp khách hàng tin tưởng chúng tôi hơn nhờ vào việc cập nhật thông tin sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đăng trên website rõ ràng, đầy đủ, giúp khách hàng dễ dàng đối chiếu và tìm hiểu về doanh nghiệp của chúng tôi trước khi mua.

 • Website là gì?

 • Dự án hoàn thành

  Dự án hoàn thành

  1000+
 • Đang triển khai

  Đang triển khai

  200+
 • Mức độ hài lòng

  Mức độ hài lòng

  > 97%
 • Kinh nghiệm

  Kinh nghiệm

  > 10 năm

Khách hàng nói về chúng tôi

Brandnewsoft

Khách hàng nói về chúng tôi ?

 • Anh Hải - Giám đốc kinh doanh
  Dịch vụ thiết kế web của shop cung cấp đúng với cam kết chất lượng lúc tư vấn. Tôi rất ưa chuộng phong cách và dịch vụ của shop. Sẽ ủng hộ và ủng hộ shop dài dài... Chúc shop luôn đắt khách nhé!
 • Cô Hào - Chủ doanh nghiệp
  Từ lúc sử dụng web shop thiết kế, tôi luôn tràn ngập niềm vui hơn khi có nhiều khách hàng gọi đến mua hàng. Cảm ơn shop nhiều nhé!
 • Bé Lan - Sinh viên
  Bạn tư vấn cho mình rất cute ạ, làm việc rất chuyên nghiệp và đúng giờ. Bạn ấy nói chuyện rất dễ thương, sau này sẽ còn ủng hộ dài dài.

Đối tác của chúng tôi

Bài viết

Bài viết