Liên hệNgay

Phần mềm quản lý quán cà phê là một công cụ không thể thiếu để tính tiền quán cà phê một cách nhanh chóng, tránh thất thoát tối đa. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của quán cafe trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bạn nên sử dụng phần mềm này. Hiện tại BRANDNEWSOFT đang khuyến mãi MIỄN PHÍ DÙNG THỬ 30 ngày.

Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký tại đây

 

TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAFÉ SHOP

Phần mềm quản lý quán cà phê, tính tiền quán cafe đơn giản, dễ dùng

Quán cafe luôn là nơi có rất nhiều khách hàng, đặc biệt vào những giờ cao điểm vì vậy rất dễ xảy ra tình trạng nhân viên không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó những phần mềm tính tiền quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.

 

Phần mềm quản lý, tính tiền quán cafe

Chi phí

 - Các phần mềm này thường được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định (thường là 30 ngày). Sau đó người dùng sẽ phải trả phí theo gói từng tháng tùy vào tính năng mà phần mềm có.

 

Khả năng update, hỗ trợ sử dụng:

 - Phần mềm có khả năng update nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó người dùng cũng được hỗ trợ sử dụng các tính năng phần mềm một cách tốt nhất thông qua điện thoại hotline hay các công cụ hỗ trợ từ xa (ultraviewer, teamviewer) hoặc ngay trên website Brandnewsoft.com


 

Các tính năng

 - Bên cạnh các tính năng thông thường như hỗ trợ thanh toán, in hóa đơn, phần mềm quản lý bán cà phê còn có tính năng báo cáo thống kê doanh, các mặt hàng bán chạy nhất hay phân quyền theo ca trực (cho từng nhân viên/ quản lý),… giúp hoạt động trong quán cafe diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Thông tin liên hệ:
  - BRANDNEWSOFT
  - 39 Lương Hữu Khánh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  - Điện thoại: 08 8821 5656
  - Hotine: 0899 259 289
  - Email: ibrandnewsoft@gmail.com
  - Zalo: brandnewsoft hoặc 0899 259 289
  - Face: brandnewsoft
  - Web: www.brandnewsoft.com

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.