Doanh nghiệp tiêu biểu
Mới cập nhậtLượt Xem Nhiều
1
Lượt xem nhiều

Bản tin doanh nhân

Bản tin về doanh nhân

Bản tin về Startup

Bản tin về startup

Bản tin tổng hợp

Bản tin tổng hợp

 • Layout website là gì?
  Layout website (bố cục website) có thể hiểu là cách dàn trang, cách phân bổ các tài liệu, nội dung, hình ảnh trên website sao cho hợp lý, đáp ứng được các mong muốn của người dùng truy cập web cũng như mang lại các trải nghiệm sử dụng web tốt nhất cho họ. Đồng thời, về phía người sở hữu hay quản trị web, layouts web chính là cơ sở ban đầu vô cùng quan trọng để giúp họ hình dung xem trang web của mình sau khi khởi chạy trông sẽ như thế nào, hiển thị ra sao để có các điều chỉnh, đề xuất thay đổi cho phù hợp.
 • Hướng dẫn thanh toán
  Sau khi quý khách đặt mua, hệ thống sẽ ghi nhận và lưu lại thông tin đơn hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ ngay với quý khách về việc thanh toán và triển khai ngay.
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói ngành làm đẹp spa, makeup, tatoo, salon hair, ...
  Dịch vụ thiết kế website trọn gói, đa chức năng, chuẩn seo dành cho ngành làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp như spa, makeup, salon hair, tatoo, .... mang đến sự thu hút khách hàng tiềm năng đông đảo cho bạn
 • 8 Bước chinh phục quản trị website hiệu quả - nền tảng Onwing
  Đặt mua 01 website thì dễ dàng, nhưng để quản trị như thế nào cho bài bản và hiệu quả là mong muốn của chủ sở hữu website. Bài viết này, BNS sẽ liệt kê tổng quan các bước quản trị website trên nền tảng Onwing chi tiết, rõ ràng và đầy đủ nhất cho bạn
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo cho phòng tập gym yoga fitness
  Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn seo, dành cho ngành kinh doanh phòng tập gym, yoga, fitness, võ thuật, thể dục thẩm mỹ, ... mang lại sự thu hút học viên đông đảo hơn cho phòng tập của bạn.