Trọn gói xây dựng website đầy đủ hết bao nhiêu tiền?

Website chuẩn SEO, đa nền tảng trọn gói có giá 3tr3/năm. Hấp dẫn, hợp lý & mang lại hiệu quả hơn mong đợi. MIỄN PHÍ XÀI THỬ để trải nghiệm chất lượng dịch vụ & sản phẩm của BNS

07/24/2020 02:37:27 177

Tổng quan về thiết kế website

- Ngày nay, website đóng vai trò vô cùng quan trọng, website không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu.

- Khi các bạn tận dụng hợp lý các thế mạnh của dịch vụ thiết kế website sẽ mang đến lợi ích vô cùng to lớn cho shop hoặc doanh nghiệp của bạn mà các công cụ kinh doanh trực tuyến khác không thể có được.

- Tuy nhiên, giống như khi mua bất kỳ mặt hàng nào, khách hàng thường có xu hướng xem xét giá cả như thế nào, cần phải chuẩn bị ngân sách bao nhiêu, những chi phí vận hành ra sao?... Đó là tâm lý chung của người tiêu dùng và khách hàng mua dịch vụ thiết kế website cũng không ngoại lệ với những câu hỏi điển hình như:

   + Thiết kế website có đắt không?

   + Chi phí thiết kế website như thế nào?

   + Trọn gói xây dựng website đầy đủ hết bao nhiêu tiền?

    …

Website tron goi gia bao nhieu

Chi phí các hạng mục khi làm website

1. Web cơ bản

a. Gói khởi tạo web: 250K/tháng

- Khởi tạo web là gói dịch vụ thiết kế và xây dựng website dành riêng cho bạn.

- Khi đã được kích hoạt gói khởi tạo, bạn sẽ nhận được những thông tin sau:

   + Link trang web (vd: http://s11.onwing.net)

   + Link quản trị (vd: https://s11.onwing.net/admin)

   + Tài khoản đăng nhập hệ thống quản trị (Thường là: admin)

   + Mật khẩu đăng nhập hệ thống quản trị (Thường là: Web@bns123)

- Với những thông tin nhận được, bạn đã đang hoàn toàn sở hữu 1 trang website đúng nghĩa để có thể xây dựng nội dung, bố cục, hình ảnh, … như bạn mong muốn rồi.

 

b. Tên miền: 300K/năm – 900K/năm (tùy thuộc vào bạn chọn .com hay .vn hay ….)

- Việc mua tên miền (còn gọi là domain) sẽ tăng uy tín thương hiệu shop hoặc doanh nghiệp của bạn và giúp website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google nhanh hơn.

- Phí trỏ tên miền vào website của bạn là 100K/domain. Hiện nay, tại BNS đang miễn phí trỏ tên miền đầu tiên về website để tiết kiệm thêm chi phí ban đầu cho bạn.

 "ĐẾN ĐÂY, BẠN ĐÃ CÓ ĐƯỢC 1 WEBSITE HOÀN CHỈNH RỒI!"

 

Dich vu thiet ke website tron goi

2. Web nâng cao = web cơ bản + tùy chọn nâng cao

a. Chi phí mua theme

- Hiện nay, BNS có cung cấp 5 mẫu theme miễn phí cho bạn lựa chọn để xây dựng website trên nền tảng Onwing. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu những theme khác ngoài các mẫu theme trong kho miễn phí của chúng tôi, bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau:

+ Thứ nhất, bạn biết lập trình, bạn có thể thiết kế, và tùy biến tại chuyên mục BOX DL

+ Thứ hai, bạn mua theme mà bạn mong muốn (chi phí tùy thuộc vào mẫu theme và tùy vào từng nhà cung cấp theme)

 

b. Chi phí mua addon

- Addon là những hiệu ứng hoặc các tiện ích cho việc hiển thị trên website.

- Trong phần quản trị web của chúng tôi, có chuyên mục STORE - kho addon rất đa dạng giúp bạn nổi trội hơn đối thủ cạnh tranh của mình và thỏa mãn mong muốn xây dựng website ưng ý nhất cho bạn.

- Ngoài ra, nếu bạn là người biết lập trình cơ bản, bạn có thể tự Custom (tùy biến) các hiệu ứng/ tiện ích tại chuyên mục BOX DL mà không cần phải tốn thêm chi phí nào cả.

 

c. Chi phí mua plugin

- Plugin là phần mở rộng của website nhằm mở rộng các tính năng của website (ví dụ như: plugin đa ngôn ngữ, plugin đặt hàng, plugin đăng ký thành viên, plugin gửi email marketing, …)

- Tùy vào mục tiêu xây dựng website của mỗi shop hoặc doanh nghiệp thì sẽ có các plugin tương ứng giúp bạn mang lại sự toàn diện và hoàn hảo nhất cho website của bạn.

- Và cũng như theme và addon, thì nếu bạn biết lập trình cơ bản, bạn cũng có thể vào chuyên mục BOX DL của mình để viết plugin cho web của bạn nhé!

 

d. Chi phí chăm sóc web

- Với những bạn không biết tin học căn bản (hoặc không thích làm việc trên máy tính), khi sở hữu website thì mình khuyến khích nên thuê dịch vụ chăm sóc web để giúp website của bạn thật sự trở thành công cụ hỗ trợ bán hàng online hiệu quả.

- Một số công việc cơ bản trong chăm sóc website bạn cần quan tâm như: content (bài viết), banner, video, từ khóa chính, từ khóa mở rộng, backlink, bố cục website, chỉnh sửa hiển thị nội dung sao cho bắt mắt, …

 

e. Chi phí quảng cáo web

- Website là công cụ bán hàng, nhưng để mang lại hiệu quả thì không thể thiếu phần quảng cáo web.

- Phổ biến hiện nay trong quảng cáo web thường được chủ shop và doanh nghiệp chọn dùng như là: chạy google ads, SEO ads, entity, hệ thống vệ tinh, đặt banner liên kết các trang chuyên ngành, uy tín hoặc các trang mạng xã hội, …

- Với chi phí quảng cáo website biên độ rất lớn tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của mỗi ngành nghề và tay nghề của những đơn vị đang nhận cung cấp dịch vụ này nữa.

 

Chi phí website trọn gói bao nhiêu

Như vậy, trọn gói xây dựng 1 website giá bao nhiêu tiền?

Từ những thông tin trên, ta có thể tổng hợp lại như sau:

1. Để mua 01 trang website tốt, bạn cần chuẩn bị ngân sách:

3 TRIỆU 3 /NĂM 
(Trong đó: website 3tr /năm + Tên miền .com (hoặc .net) 300k /năm)

 

2. Để mua 01 trang Landing page tốt, bạn cần có ngân sách:

2 TRIỆU 1/ NĂM
(Trong đó: Landing page 1tr8 /năm + Tên miền .com (hoặc .net) 300k /năm)

 

 

*** ƯU ĐÃI CV-2020

- Chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, BNS phát hành chương trình GIẢM GIÁ 20% dành cho shop hoặc doanh nghiệp CÓ GIẤY PHÉP đăng ký kinh doanh với NĂM THÀNH LẬP 2019 hoặc 2020